Những xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán gây bão trong năm 2019

xu hướng thiết kế nội thất

Các xu hướng thiết kế nội thất cần ghi nhớ trong năm tới 

Xu thế trong thiết kế bên trong 2019 có nhiều nét khác biệt, với sự đa dạng về sắc màu và chất liệu, sự ngắn gọn trong bài trí, các điểm mới trong dùng phụ kiện và sự độc đáo trong những hòa cùng thiên nhiên.

Phong cách thiết kế là từ ngữ chung nhất để miêu tả xu thế của đường nét mới thiết kế nội thất 2019 tới đây. Sự mới mẻ này biểu hiện đầu tiên ở sự quay trở lại của những tông màu sống động và mạnh mẽ, sau đó là điểm nhấn vào nhân tố ngắn gọn trong trang trí, chất liệu nhiều chủng loại và sự xen kẽ của các thiết kế xanh vào nhiều khuôn viên khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư mini với nhiều tiện ích thiết thực
Những xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán gây bão trong năm 2019

Những điểm mới mẻ độc đáo trong xu thế trang trí nội thất 2019 còn vươn xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng của các phụ kiện nội thất, tiện ích của chúng, sự gọn nhẹ trong bố trí không gian và sự hiện diện của nhiều nguyên vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Màu sắc và nguyên vật liệu phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất 

Bảng màu của năm 2019 dành cho trang hoàng nội thất sẽ tràn đầy sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà hội họa đã không ngần ngại phối hợp vào các màu sắc mới này để biến chúng tạo thành xu thế đường nét mới.

Những xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán gây bão trong năm 2019

Các vật dụng và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu hướng đường nét mới chủ đạo trong năm 2019. Những sắc màu chìm tối mang đầy cảm giác như đen và tím thường được phối hợp với nhau cùng với các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu thế mới thì nguyên vật liệu phổ biến trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự kết hợp của các vật liệu trên giúp tạo ra sự phong phú trong trang trí về tác phẩm nghệ thuật|kiến trúc thẩm mĩ mẫu mã và tính nghệ thuật.

Các dự án trang trí bên trong 2019 cũng tràn ngập các chất liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các điểm trang trí ngoài trời cũng được có đường nét xu hướng mới, xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến khoảng không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên cây cỏ hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với nhiều món đồ nội thất đa năng 
Những xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán gây bão trong năm 2019

Bài trí và tính năng của phụ kiện

Một sự đáng chú ý nữa trong các căn nhà năm 2019 là sự trưng bày của những đồ vật trang trí chức năng. Các đồ vật “vô dụng” sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ dùng rất công dụng nhưng vẫn luôn mang đến hiệu quả trang trí cao.

Những xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán gây bão trong năm 2019

Hòa cùng thiên nhiên theo xu hướng thiết kế nội thất

Sự đa dạng của các mảng cỏ xanh tươi vẫn là một nét đặc trưng trong lắp đặt bố cục nội thất trong thời gian năm gần đây. Tuy vậy, trong năm 2019, các thiết kế hòa cùng thiên nhiên xuất hiện nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kể khoảng không gian thích hợp nào ở trong nhà.

Công ty thiết kế nội thất Aeros – Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Miễn phí 100% phí thiết kế spa liên hệ hôm nay

Mail báo giá: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Website: https://thietkespathammy.com

Bài viết liên quan

0901806999