Thiết kế và thi công tiệm nail nhỏ đẹp Secret Escape của chị Tuyết tại quận 10, TP.HCM

Thiết kế tiệm nail Secret Escape quận 10

Tiệm nail được coi là một cơ sở của trung tâm làm đẹp đặc biệt, chủ yếu cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc móng như làm móng tay, móng chân và cải tiến móng. Ngoài những dịch vụ làm đẹp móng, các tiệm nail này cũng mang đến các giải pháp điều trị da mặt, triệt lông và chăm sóc da.

Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nội thấtcông ty Aeros rất hãnh diện được làm việc với chị Tuyết trong công trình thiết kế và thi công cửa hàng nail Secret Escape.

Giới thiệu chi tiết của công trình thiết kế tiệm nail Secret Escape

Công trìnhThiết kế và thi công tiệm Nail

Chủ đầu tưChị Tuyết

Địa chỉQuận 10, TP. HCM

Thời gian thi công8 Ngày

Tiêu chuẩn của một thi công cửa hàng nail đạt chuẩn

Sau khi tiến hành nhiều công trình và đạt được sự thành công rộng rãidưới đây là 1 số phương thức hữu ích mà quý khách có thể thử cho tiệm nail của mình mà nội thất Aeros đã áp dụng hiệu quả cho tiệm nail Secret Escape .

Đánh giá mặt bằng của bạn – một số cách thiết kế và trang trí bắt mắt nhất từ quá trình lên phương án lại các không gian nhỏ hẹp và tận dụng những gì bạn có theo ý của mình.

Quyết định xem yếu tố trang trí cửa hàng sẽ là tạm thời hay mãi mãi  ngân sách hợp lý.

Đánh giá hệ thống ống nước đặt để trong khi bố trí thiết kế.

Cam kết khách hàng có đủ chỗ cho các trang thiết bị như ghế có thể ngã và xoay, dùng những khay làm móng gập lại để tiết kiệm không gianLên kế hoạch chi tiết đối với khu vực đặt để các xe đẩy phụ kiện hoặc vật dụng làm móng một cách có tính toán.

Ngoài ra, thiết kế và sắp xếp sang trọng, thoải mái là rất quan trọng với nội thất tiệm nail tại nhu cầu hiện nay.

Về cơ bản, mục tiêu chính của nhiều thiết kế trung tâm làm đẹp nào là khiến cho khách hàng mong muốn tiếp tục đến vào những lần sauDo sự thông dụng của ngành dịch vụ này nên mỗi cửa hàng nail nên có 1 đặc trưng rõ ràng nhưng điều này cũng cần phải tuân theo những cơ sở cơ bản chung  trên.

Những giai đoạn thực thi dự án thiết kế tiệm nail Secret Escape

Bước 1: Tiếp thu yêu cầu, thông tin từ khách hàng

Bộ phận tư vấn sẽ ghi nhận các thông tin chính của công trình như địa điểm, diện tích, yêu cầu thiết kế công trình từ khách hàng.

Bước 2: Bắt tay vào xem xét công trìnhlên kế hoạch thực hiện

Nhân viên Aeros sẽ tự mình đi khảo nghiệm công trình để đánh giá trực quan nhất, tiến hành đo đạc diện tíchsơ lược ưu – nhược điểm của không gian và lập kế hoạch cho bản vẽ mẫu.

Bước 3: Bắt đầu thực thi bản vẽ thiết kế mẫu

Qua các thông tin từ kiến trúc sư, nhà thiết kế sẽ lên sơ bộ cho tổng thể tiệm nail, kết hợp những hình ảnh mẫu cùng với nhu cầu thêm của khách hàng trong quá trình tìm hiểu trước đó.

Bản vẽ có thể chỉnh theo mong muốn của quý khách.

Bước 4: Tiến hành vẽ Chi tiết 3d

Khi khách hàng đồng ý với bản mẫu sơ bộnội thất Aeros nhanh chóng tiến hành vẽ 3D cho tất cả không gian thiết kế để khách hàng dễ dàng trong việc nhận biết được tổng quan tiệm nail của mình sau khi kết thúc thi công sẽ như thế nào.

Nội thất Aeros phê duyệt và kiểm định bản vẽ cùng chủ đầu tư.

Bước 5: Ký kết hợp đồng thi công

Chúng tôi giải đáp mọi khó khăn của phía nhà đầu tư và cùng nhau thương thảo về hợp đồng thi công.

Tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi hoàn thành giai đoạn ký kết, các nhân viên tại xưởng sẽ tiến hành liền vào thi công những trang thiết bị, nội thất cần thiết.

Bước 6: Hoàn thiện

Nội thất Aeros tiến hành lắp đặt tại tiệm nail. Tiếp theo là bàn giao – nghiệm thu – bảo hành.

Thành quả của dự án thi công tiệm nail Secret Escape

Không gian được phân bố hợp lý: phân tách các khoảng không gian rộng rãi cho quá trình phục vụ giữa nhân viên và khách hàng, nhưng không có nghĩa là phân vùng khu vực rõ rệt mà tiệm nail Secret Escape vẫn giữ được sự liên kết nhất định.

Sắp xếp đồ nội thất hợp lý với chức năng của từng phân khu.

Cửa hàng nail Secret Escape theo phong cách hiện đại phổ biếntối giản với các tông màu yêu thích là trắng, đen, đỏ, nâu,…

Thiết kế khu cất giữ để chứa tất cả các sản phẩm, vật tư và thiết bị của tiệm. Công ty nội thất Aeros tận dụng những vách ngăn không gian phân vùng trong tiệm nail Secret Escape để tăng thêm ngăn lưu trữ, nhằm tối đa hóa không gian được hiệu quả nhất.

Sản phẩm dịch vụ và vật dụng được bố cục ngăn nắpthuận tiện cho nhân viên và khách hàng quan sát mỗi ngày.

Phối hợp các loại đèn để tạo ra bầu không khí thân thiện, tươi sáng, không tác động tiêu cực đến công việc và chức năng của tiệm nail Secret Escape khu vực tiếp khách và giải lao của tiệm thì đèn vàng ấm áp được ưu tiên sử dụngbóng đèn trắng ở khu vực thực hiện dịch vụ nhằm đem tới cường độ ánh sáng vừa và đủ cho dịch vụ nail.

Quá trình thiết kế, trang trí nội thất, lựa chọn màu sắcánh sáng và cấu trúc nội thất nên là sự kết hợp hài hòa nhất để nó có thể là yếu tố quyết định cho một tiệm nail đẹp, thoải mái và tiện dụng.

Sau đây là một vài hình ảnh của dự án thiết kế, thi công tiệm nail Secret Escape do chúng tôi phụ trách:

Thiết kế tiệm nail Secret Escape quận 10

Thiết kế tiệm nail Secret Escape của chị Tuyết tại quận 10

Thiết kế tiệm nail Secret Escape quận 10

Thiết kế tiệm nail Secret Escape của chị Tuyết tại quận 10

Thiết kế tiệm nail Secret Escape quận 10

Thiết kế tiệm nail Secret Escape của chị Tuyết tại quận 10

Công ty thiết kế nội thất Aeros – Thi công nội thất trọn gói tại TP. HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế tiệm Nail, liên hệ ngay hôm nay

Liên hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://thietkespathammy.com

Bài viết liên quan

0901806999