Thiết kế và thi công tiệm nail MissThy của chị Thy tại quận 1, TP.HCM

Thiết kế tiệm nail MissThy quận 1

Tiệm nail được xem là một bộ phận của trung tâm làm đẹp đặc biệt, tổng quan mang lại những dịch vụ chăm sóc móng như làm móng tay – chân và cải tiến móng. Ngoài các dịch vụ chăm sóc móng, những tiệm nail này cũng có thể đưa ra các giải pháp điều trị da mặt, tẩy lông và chăm sóc da.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thấtnội thất Aeros rất hân hạnh được làm việc với chị Thy trong công trình thi công cửa hàng nail MissThy.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế và thi công tiệm nails

Dự ánThiết kế và thi công tiệm nail MissThy

Chủ đầu tưChị Thy

Địa chỉQuận 1, TP. HCM

Thời gian thi công12 Ngày

Tiêu chí cho một thiết kế cửa hàng nail đạt chuẩn

Sau khi trải qua vô số công trình và nhận được sự thành công mạnhsau đây là một số cách tốt mà mọi người có thể áp dụng cho tiệm nail của mình mà Aeros đã thực thi hiệu quả cho cửa hàng nail MissThy.

Đánh giá mặt bằng của bạn – một số phương thức thiết kế và trang trí thu hút nhất đến từ quá trình mô phỏng lại những khu vực nhỏ hẹp và tận dụng những gì bạn có theo nhu cầu của bản thân.

Nhận biết xem khía cạnh trang trí tiệm sẽ là tạm thời hay dài hạn cùng với đó là giá cả hợp lý.

Xem xét hệ thống ống nước sử dụng trong khi bố trí thiết kế.

Cam kết khách hàng có đủ không gian cho các vật dụng như ghế có thể ngã và xoay, dùng những khay làm móng gập lại để tiết kiệm diện tíchLàm phương án chi tiết đối với phân khu đặt để những xe đẩy vật dụng hay phụ kiện làm móng một cách có logic.

Ngoài ra, thiết kế và sắp xếp sang trọng, thoải mái là rất đáng quan tâm đối với nội thất cửa hàng nail tại nhu cầu hiện tại.

Về cơ bản, mục đích chính của nhiều thiết kế trung tâm làm đẹp nào là làm cho khách hàng mong muốn ghé qua vào những lần tới sự rộng rãi của ngành dịch vụ này nên mỗi tiệm nail nên có một hình thức nhất định nhưng điều này cũng cần phải tuân theo những cơ sở cơ bản chung phía trên.

Quá trình thi hành công trình thiết kế và thi công cửa hàng nail MissThy

Bước 1: Tiếp thu yêu cầu, thông tin bên phía khách hàng

Tư vấn viên sẽ tiếp thu các thông tin cơ bản của công trình như địa điểm, diện tích, yêu cầu thi công công trình từ khách hàng.

Bước 2: Đi xem xét không gianlập kế hoạch thực hiện

Nhân viên Aeros sẽ trực tiếp đi khảo sát công trình để đánh giá trực quan nhất, tiến hành đo đạc mặt bằngxem xét ưu – nhược điểm của không gian và tạo kế hoạch cho bản vẽ mẫu.

Bước 3: Bắt đầu thực thi bản vẽ thiết kế mẫu

Thông qua các thông tin từ kiến trúc sư, nhà thiết kế sẽ lên sơ bộ cho tổng thể tiệm nail, cùng với những hình ảnh mẫu cùng với ý kiến của khách hàng trong quá trình tìm hiểu trước đó.

Bản vẽ có thể tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành vẽ 3D chi tiết

Một khi bản vẽ mẫu đã được thông duyệtAeros nhanh chóng tiến hành vẽ 3D cho tất cả không gian thiết kế để khách hàng dễ dàng trong việc hình dung được toàn diện cửa hàng nail của mình sau khi hoàn thành sẽ ra sao.

Nội thất Aeros phê duyệt và giám định bản vẽ cùng chủ đầu tư.

Bước 5: Ký kết hợp đồng thi công

Nội thất Aeros giải đáp mọi câu hỏi của phía nhà đầu tư và cùng nhau thương thảo về hợp đồng thi công.

Triển khai ký kết hợp đồng.

Sau khi kết thúc khâu ký kết, các nhân viên tại xưởng sẽ tiến hành liền vào thi công những trang thiết bị, nội thất cần thiết.

Bước 6: Bàn giao dự án

Công ty nội thất Aeros tiến hành lắp đặt tại tiệm nail. Tiếp theo là bàn giao – nghiệm thu – bảo hành.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công salon nail MissThy

Không gian được phân chia khoa học: phân tách các khoảng không gian rộng rãi cho quá trình phục vụ giữa nhân viên và khách hàng, nhưng không có nghĩa là phân vùng khu vực rõ rệt mà tiệm nail MissThy vẫn có cho mình nét kết nối không gian ấn tượng.

Sắp xếp đồ đạc và các trang thiết bị hợp lý với chức năng của từng vị trí.

Cửa hàng nail MissThy theo phong cách hiện đại thông dụngđơn giản với các tông màu yêu thích là trắng, đen, đỏ, nâu,…

Thiết kế khu cất giữ để đựng tất cả các sản phẩm, vật tư và thiết bị của tiệm. Aeros tận dụng những vách ngăn không gian phân vùng trong tiệm nail MissThy để sắp xếp thêm ngăn lưu trữ, để không gian được tối đa hóa nhất.

Sản phẩm và các mẫu được bố cục ngăn nắpdễ dàng trong quá trình tìm kiếm và sử dụng hàng ngày.

Kết hợp các loại ánh sáng để cung cấp ra bầu không khí thân thiện, tươi sáng, không tác động tiêu cực tới công việc và chức năng của tiệm nail MissThy không gian tiếp tân và giải lao của tiệm thì đèn vàng ấm áp được trọng dụngbóng đèn trắng ở khu vực thực hiện dịch vụ nhằm đem tới cường độ ánh sáng vừa và đủ cho dịch vụ nail.

Quá trình thiết kế, trang trí nội thất, sử dụng màu sắcánh sáng và cấu trúc nội thất nên là sự kết hợp hài hòa nhất để nó có thể là yếu tố quyết định cho một tiệm nail đẹp, thoải mái và tiện dụng.

Sau đây là một vài hình ảnh của dự án thiết kế tiệm nail MissThy do Nội thất Aeros phụ trách:

Thiết kế tiệm nail MissThy quận 1

Thiết kế tiệm nail MissThy của chị Thy tại quận 1

Thiết kế tiệm nail MissThy quận 1

Thiết kế tiệm nail MissThy của chị Thy tại quận 1

Thiết kế tiệm nail MissThy quận 1

Thiết kế tiệm nail MissThy của chị Thy tại quận 1

Công ty thiết kế nội thất Aeros – Thi công nội thất trọn gói tại TP. HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế tiệm Nail, liên hệ ngay hôm nay

Liên hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://thietkespathammy.com

Bài viết liên quan

0901806999