Thiết kế và thi công tiệm nail Danny của chị Thanh tại quận 9, TP.HCM

Tiệm nail được xem là 1 bộ phận của thẩm mỹ viện đặc biệt, tổng quan cung cấp những dịch vụ chăm sóc móng như làm móng tay – chân và làm đẹp móng. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp móng, các tiệm nail này còn mang đến các dịch vụ điều trị da mặt, tẩy lông và chăm sóc da.

Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nội thấtcông ty Aeros vô cùng vui mừng được làm việc với chị Thanh trong công trình thi công tiệm nail Danny.

Giới thiệu chi tiết về dự án thiết kế và thi công cửa hàng nail 

Công trìnhThiết kế thi công tiệm nail Danny

Chủ đầu tưChị Thanh

Vị tríQuận 9, TP. HCM

Thời gian thực thi10 Ngày

Điều kiện cho một thiết kế và thi công cửa hàng nail đạt chuẩn

Sau khi trải nghiệm qua vô số dự án và đạt được tiếng vang rộng rãisau đây là 1 số phương thức hữu ích mà bạn có thể thử cho cửa hàng nail của mình mà công ty Aeros đã áp dụng hiệu quả cho cửa hàng nail Danny.

Xem xét không gian của bạn – một số phương pháp thiết kế sáng tạo nhất chỉ từ việc lên phương án lại những góc nhỏ và tối ưu hóa những gì bạn có theo sở thích của mình.

Xác định xem phần trang trí cửa hàng sẽ là ngắn hạn hay lâu dài cùng với đó là giá cả thích hợp.

Xem xét đường ống nước sử dụng trong khi thực thi thiết kế.

Cam kết quý khách có đủ không gian cho các vật dụng như ghế có thể ngã và xoay, dùng những khay làm móng gấp lại để tiết kiệm diện tíchLàm phương án chi tiết cho vị trí chứa những xe đẩy vật dụng hoặc vật dụng làm móng một cách có logic.

Bên cạnh đó, thiết kế và bày bố hiện đại, thoải mái là rất đáng quan tâm đối với nội thất tiệm nail  phong cách hiện tại.

Về cơ bản, mục đích chính của hầu hết thiết kế trung tâm làm đẹp nào là làm cho khách hàng muốn tiếp tục đến vào những lần tiếpDo sự phổ biến của ngành dịch vụ này nên mỗi cửa hàng nail nên có một phong cách rõ ràng nhưng  cũng cần phải đi theo các nguyên tắc cơ bản chung nêu trên.

Các bước thực hiện công trình thiết kế và thi công cửa hàng nail Danny

Bước 1: Nhận ý kiến, thông tin phía khách hàng

Tư vấn viên sẽ nhận các thông tin thiết yếu của dự án như địa điểm, diện tích, mong muốn thiết kế và thi công dự án từ khách hàng.

Bước 2: Tiến hành xem xét công trìnhlên kế hoạch thực thi

Nhà kiến trúc sẽ trực tiếp đi khảo sát dự án để đánh giá trực quan nhất, tiến hành đo diện tích mặt bằngxem xét thuận lợi – khó khăn của không gian và làm kế hoạch cho bản vẽ mẫu.

Bước 3: Bắt đầu thực thi bản vẽ thiết kế mẫu

Qua các thông tin từ kiến trúc sư, nhà thiết kế sẽ lên căn bản cho tổng thể cửa hàng nail, cùng với những hình ảnh mẫu cùng với nhu cầu thêm của khách hàng trong những lần trước.

Bản vẽ có thể thay đổi sơ bộ dựa vào mong muốn của quý khách.

Bước 4: Tiến hành vẽ chi tiết 3D

Một khi bản vẽ mẫu đã được thông duyệtcông ty Aeros nhanh chóng tiến hành vẽ 3D cho tất cả không gian thiết kế để khách hàng dễ dàng trong việc nhận biết được tổng thể cửa hàng nail của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

Nội thất Aeros phê duyệt và kiểm định bản vẽ cùng khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng thi công

Chúng tôi giải đáp mọi khó khăn của quý khách hàng và cùng nhau bàn về hợp đồng thi công.

Bắt đầu ký kết hợp đồng.

Sau khi kết thúc khâu ký kết, các nhân viên tại xưởng sẽ tiến hành liền vào thi công những trang thiết bị, nội thất cần thiết.

Bước 6: Hoàn thiện

Aeros tiến hành lắp đặt tại tiệm nail. Tiếp theo là bàn giao – nghiệm thu – bảo hành.

Kết quả của công trình thi công tiệm nail Danny

Không gian được bố cục một cách có tính toán: phân tách các khoảng không gian rộng rãi cho quá trình phục vụ giữa nhân viên và khách hàng, nhưng không có nghĩa là phân vùng khu vực rõ rệt mà tiệm nail Danny vẫn có được sự hài hòa mật thiết.

Sắp xếp đồ nội thất phù hợp với chức năng của từng vị trí.

Tiệm nail Danny theo xu hướng hiện đại phổ biếnđơn giản với các tông màu yêu thích là trắng, đen, đỏ, nâu,…

Thiết kế không gian cất giữ để đựng tất cả các sản phẩm, vật tư và thiết bị của tiệm. Aeros tận dụng những vách ngăn không gian phân vùng trong tiệm nail Danny để bố trí thêm ngăn lưu trữ, để không gian được sử dụng một cách triệt để nhất.

Sản phẩm và các mẫu được hiển thị ngăn nắpthuận tiện cho nhân viên và khách hàng quan sát hàng ngày.

Liên kết các loại ánh sáng để tạo ra bầu không khí thân thiện, tươi sáng, không ảnh hưởng đến công việc và chức năng của tiệm nail Danny khu vực tiếp khách và giải lao của tiệm thì đèn vàng ấm áp được ưu tiên sử dụngánh sáng trắng ở phòng thực hiện dịch vụ nhằm đem tới lượng sáng vừa và phù hợp cho dịch vụ chăm sóc móng.

Quá trình thiết kế, trang trí nội thất, lựa chọn màu sắcnguồn sáng và thiết kế nội thất nên là sự kết hợp hài hòa nhất để nó có thể là yếu tố quyết định cho một tiệm nail đẹp, thoải mái và tiện dụng.

Sau đây là một vài hình ảnh của dự án thiết kế, thi công tiệm nail Danny do Aeros phụ trách:

Thiết kế tiệm nail Danny quận 9

Thiết kế tiệm nails Danny của chị Thanh tại quận 9

Thiết kế tiệm nail Danny quận 9

Thiết kế tiệm nails Danny của chị Thanh tại quận 9

Thiết kế tiệm nail Danny quận 9

Thiết kế tiệm nails Danny của chị Thanh tại quận 9

Công ty thiết kế nội thất Aeros – Thi công nội thất trọn gói tại TP. HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế tiệm Nail, liên hệ ngay hôm nay

Liên hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://thietkespathammy.com

Bài viết liên quan

0901806999