Thiết kế thi công spa Tracy’s Corner tại Tân Phú TPHCM

thiết kế thi công spa Tracy Corner

Thiết kế thi công spa Tracy’s Cornor trọn gói tại Tân Phú. Tracy’s Cornor là một nơi chăm sóc da đã không còn lạ lẫm đối với chị em phụ nữ nơi đây. Chúng tôi rất vinh hạnh khi là đơn vị thiết kế nội thất spa cho anh Thanh.

thiết kế thi công spa Tracy Corner

Tổng quát dự án thiết kế và thi công spa Tracy’s Cornor

Dự án: thiết kế thi công spa Tracy’s Cornor

Chủ spa: anh Thanh

Thời gian thiết kế thi công: 11 ngày

Địa chỉ: 14 đường D9, Tây Thạnh, Tân Phú.

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thi công nội thất spa Tracy’s Cornor

Đặc trưng spa thẩm mỹ viện

Spa là 1 loại dịch vụ trọn gói, nhằm giúp thả lỏng, dưỡng da và tinh thần trong không gian thiên nhiên tĩnh lặng. Các spa thường điều trị thông qua sử dụng nước, thành phần chính đến từ những dòng tinh dầu từ thiên nhiên.

Một spa thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được những tiêu chẩn bắt buộc về không gian, ánh sáng, kỹ thuật, quy cách phục vụ, những dòng hương liệu chất lượng… Qúa trình trị liệu spa thường gồm xoa bóp, bấm huyệt, ngâm và tắm khoáng, xông hương liệu thiên nhiên nên bắt buộc phải có các phòng cho mỗi dịch vụ.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

Những khu vực điều trị đáp ứng tốt theo tiêu chuẩn về không gian, ánh sáng…

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng spa

Quy trình thiết kế và thi công spa Tracy’s Cornor

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với nhà đầu tư, Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích thực trạng công trình cũng như đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ spa duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian được đề ra.

thiết kế thi công spa Tracy Corner

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất spa Tracy’s Cornor ở Tân Phú

Không gian của việc thiết kế phòng spa chia làm hai loại bao gồm khoảng không phục vụ chung và khu vực riêng. Với mỗi loại trị liệu ở …, Aeros đã thiết kế những phòng chuyên dụng với đầy đủ cơ sở vật chất tiêu chuẩn cho dịch vụ đó.

Không những thế, Aeros cũng thiết kế không gian cách âm phù hợp với tiêu chuẩn riêng. Đó là đối với cả hai khu vực trên có sự riêng tư, kín âm thanh nhằm đảm bảo mọi sự trao đổi của khách hàng này sẽ không tác động đến những khách khác.

Thiên nhiên hiện hữu đến từng ngóc nhỏ của spa. Những chậu cây bé xinh cộng thêm vài viên sỏi đầy sắc màu nơi gầm cầu thang làm tín đồ spa cảm thấy thư giãn. Góc xanh trong những phòng dịch vụ đã được Aeros vô cùng chú ý, chậu bông với những chiếc lá mát mắt được đặt ngay hàng trên ngăn kệ.

Với việc trang trí bằng cây xanh không những tạo nên 1 không gian quen thuộc với tự nhiên, mà còn là cách thức giảm căng thẳng, mệt mỏi. Aerosluôn lưu tâm tới từng các chi tiết để mang lại cho tín đồ spa sự thoải mái nhất.

Với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng các mẫu đèn neon, led ánh vàng với kích thước nhỏ nhưng số lượng lớn, nhằm giúp mọi người thấy họ nổi bật hơn khi bước vào và tạo ra sử dụng vẻ lung linh hơn.

Với màu sắc, những màu chính trong phòng trị liệu là tông màu đơn sắc, điểm thêm chút ít họa tiết đơn giản. Ánh đèn tỏa ra từ đèn neon hòa vào ánh nến tạo nên sắc vàng dìu dịu. Thả lỏng mình trên chiếc giường êm ái, nghe nhạc nhẹ nhàng và tinh dầu thiên nhiên phất phới… giờ đây, khách đắm mình trong không gian, stress đã bay đi.
Không những thế, Aeros còn thiết kế 1 phòng chờ cho bạn hoặc người thân. Không gian mát lạnh, nhâm nhi 1 tách trà cùng với kệ sách nhằm giúp thời gian ngồi chờ không còn tẻ nhạt.

Khi thiết kế xong, chủ dự án rất hài lòng khi thấy thành quả của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế thi công spa Tracy Corner

Bài viết liên quan

0901806999