Thiết kế showroom rượu đẹp với phong cách chất lừ

thiết kế showroom rượu

Cách thiết kế showroom rượu hút khách nườm nợp

 

Đừng bỏ qua: Thiết kế phòng trà đạo phong cách và mang nét đẹp hiện đại 

Cách thiết kế showroom rượu1. Ý tưởng Thiết kế showroom rượu

Cửa hàng Showroom rượu tân thời, nói lên vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi phân phối rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến giải trí và nếm thử trực tiếp ở quầy Bar.

Gam màu chính của showroom là đen và đỏ, đem đến cảm giác quyến rũ, đơn giản nhưng lịch sự, rất thích hợp với đối tượng các giới cao cấp mà showroom hướng đến.

Muốn thiết kế Quầy rượu thương hiệu đẹp, yêu cầu các kỹ sự Thiết kế phải tường tận về rượu cũng như nguồn gốc của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính phong cách của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi loại rượu rượu. Kiểu dáng hay dùng cho nội thất Quầy rượu là kiểu nội thất quầy bar có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu dáng giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau trong Trang trí Shop rượu cao cấp của bạn.

Thông thường, những Quầy rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho hợp lý. Tuy nhiên, việc Trang trí Showroom rượu cao cấp cũng cần tính toán đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.

Xem ngay: Thiết kế cửa hàng đồng hồ với cách bố trí lạ mắt 
cách thiết kế showroom rượu

2. Nguyên liệu Thiết kế Showroom rượu thương hiệu

Tông màu Thiết kế Quầy rượu thương hiệu thường được lựa chọn là gam màu trầm, tối, bởi vì Gam màu của phần đa số chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, màu gỗ là màu thích hợp nhất cho Thiết kếCửa hàng Showroom rượu thương hiệu .

Mỗi nguyên vật liệu nội thất phù hợp với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu là phù hợp nhất. Chất liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu khoa học nhất, vừa tạo nên sự quí phái cho từng loại rượu trong showroom của bạn.

Thiết kế Shop rượu thương hiệu làm sao cho phong cách, tạo được thiện cảm cho mỗi quí vị ngay từ cái nhìn trước tiên là điều dĩ nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi bài trí, kinh doanh sản phẩm mà đây là nơi quảng cáo hình ảnh của công ty.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp miễn chê nhờ vào cách phối màu
thiết kế showroom rượu

CÔNG TY AEROS CÓ VỚI UY TÍN QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN THI CÔNG SHOWROOM RƯỢU, QUẦY BAR VÀ QUẦY RƯỢU. AEROS TỰ TIN HY VỌNG RẰNG: QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI ĐỒNG THUẬN HỢP TÁC CÙNG AEROS.

Công ty thiết kế nội thất Aeros – Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Miễn phí 100% phí thiết kế spa liên hệ hôm nay

Mail báo giá: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Website: https://thietkespathammy.com

Bài viết liên quan

0901806999