Hướng dẫn 6 cách đặt tên spa hay nhất cho người mới bắt đầu

đặt tên spa hay cho người mới bắt đầu

Một cái tên spa hay sẽ giúp cho khách hàng của bạn ấn tượng mà không phải chào mời nhiều. Mình xin giới thiệu đến các bạn 6 cách đặt tên spa hay nhất và cực kỳ ấn tượng đối với bất kỳ vị khách hàng nào nhằm giúp các bạn tìm ra cái tên phù hợp nhất cho thiết kế spa của mình. tên Spa hay

6 Cách đặt tên spa hay nhất và cực kỳ ấn tượng

Có khá nhiều cách đặt tên cho spa nhưng chung quy chỉ có 6 cách đặt tên phổ biến mà các thương hiệu spa lớn thường dùng:

1. Đặt tên spa đẹp theo tên cá nhân

Tên Spa hay

Cách đặt tên này phù hợp với những spa nhỏ hoặc đối với các chủ tiệm chưa nghĩ ra được cái tên nào phù hợp. Ngoài ra, nếu như chủ tiệm là người nổi tiếng trên mạng xã hội, đặt tên cá nhân cho spa sẽ tiếp cận khách hàng rất nhanh.

Tên Spa hay

Ưu điểm của cách đặt tên này là dễ dàng bảo vệ thương hiệu spa khi có tranh chấp và không tốn thời gian sáng tạo tên thương hiệu. Nhược điểm là tên thương hiệu gắn bó chặt chẽ với người chủ, dễ bị tác động hơn.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế shop mỹ phẩm phù hợp với phong cách hiện đại 

2. Đặt tên spa ấn tượng theo dịch vụ

Nếu thiết kế spa của bạn chuyên về một dịch vụ thì có thể đặt theo tên của dịch vụ chính để khách hàng có thể dễ dàng nhớ đến bạn khi muốn sử dụng dịch vụ. Ví dụ nếu bạn chuyên về các dịch vụ massage thì có thể đặt Spa Massage TWIN, Spa massage TWIN, Spa massage nail….

Một số tên spa mà bạn có thể tham khảo: Home Spa, Zen Spa…

Tên Spa hay

Home Spa với ý nghĩa chuyên cũng cấp dịch vụ spa tại nhà hoặc tại văn phòng, giúp các khách hàng bận rộn không phải đi xa.

Tên spa hay

Spa Massage chuyên về dịch vụ massage là chính.

Tên Spa hay

Nổi tiếng về massage, cái tên Superman Massage đã gây ấn tượng mạnh với mọi khách hàng.

Tên spa hay

Zen Spa chuyên cung cấp về các loại dịch vụ spa kết hợp với Thiền định.

3. Đặt tên spa theo phong thủy

Tên Spa hay

Đặt tên spa theo phong thủy là cần thiết, nhằm phù hợp với mệnh của người chủ và tạo thuận lợi cho việc kinh doanh. Tùy theo chủ spa thuộc mệnh nào sẽ đặt tên theo các mệnh đó, ví như chủ đầu tư thuộc mệnh mộc thì có thể đặt tên liên quan các loại cây thiên nhiên như Mộc Spa, Mimosa Spa, Spa Mầm gạo…

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng để tính các chữ, đặt tên bảng hiệu của mình dựa theo mệnh:

  • Chữ cái thuộc hành Kim: C, Q, R, S, X
  • Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K
  • Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, P, H, M
  • Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L, N, T, V
  • Chữ cái thuộc hành Thổ: A, Y, E, U, O, I

 Đặt tên spa hay và độc đáo theo loài hoa, cây cỏ

Tên spa hay

Để đặt được 1 tên spa đẹp và ý nghĩa thật ra không mất quá nhiều thời gian, công sức. Nếu chưa nghĩ ra được tên spa phù hợp, bạn có thể đặt tên spa hay nhất theo các loài hoa, cây cỏ. Đây là công thức được nhiều người áp dụng, giúp khách hàng có thể liên tưởng đến thiên nhiên và sự dễ chịu, gần gũi.

Một số cái tên bạn có thể tham khảo như Tea Tree Spa, Bamboo Spa, Spa Trái cây…

Tên spa hay

Tea Tree Spa mang đến cho mọi người đây không chỉ là một spa làm đẹp mà còn là nơi để mọi ngưởi thưởng trà.

Tên spa hay

Bamboo Spa & Hamman hướng đến sự tự nhiên và gần gũi.

Tên spa hay

Khi nghe tên Spa Trái cây, các chị em sẽ nghĩ ngay các dịch vụ ở đây đều đến từ các loại trái cây tươi mát.

5. Đặt tên spa hay theo loại hình, xuất xứ

Tên spa hay

Với những gợi ý về các mẫu tên Spa đẹp giúp cho khách hàng dễ có tình cảm và đánh giá cao sực chuyên nghiệp của bạn. Ngoài cách đặt tên trên, có một cách hay là đặt tên spa theo xuất xứ hoặc laoji hình của nó.

Tên spa hay

Nếu spa của bạn áp dụng theo xông nghệ của Hàn Quốc thì có thể đặt tên như Korea Spa, Thai Spa, Jeju Beauty… Hoặc loại hình spa của bạn theo hướng kết hợp với phòng khám chữa bệnh thì có thể tham khảo các tên như Mai Spa Beauty & Clinic, Korea Spa & Clinic…

6. Đặt tên spa hay bằng tiếng Anh

Đặt tên cửa hàng theo tên nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh, hiện đang là xu hướng được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những spa muốn thu hút các khách hàng du lịch hoặc khách có thu nhập cao. Cách đặt tên này sẽ giúp cho Spa của bạn trở nên hiện đại, mới mẻ, thú hút khách hàng và cực kỳ sang chảnh.

Tên spa hay

Một số gợi ý cho cách đặt tên spa hay nhất này: Angel’s Touch Spa, Beauty Spot, Bliss Spa, Blue Harbor, Cloud 9 Spa Salon, Crystal Mountain Spa, Laura Beauty Spa…

Sau khi tham khảo xong 6 cách đặt tên spa hay nhất và cực kỳ ấn tượng đối với bất kỳ ai, bạn đã có ý tưởng đặt tên cho thiết kế thi công spa của mình như thế nào chưa? Hãy comment cách đặt tên mà bạn thích nhất ở dưới nhé. Like và share nếu bạn thấy bài viết bổ ích.

Công ty thiết kế nội thất Aeros – Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Miễn phí 100% phí thiết kế spa liên hệ hôm nay

Mail báo giá: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Website: https://thietkespathammy.com

 

Bài viết liên quan

0901806999